Thứ bảy, 18 Tháng 8 2018
Blue Red Green
Trang web tin tức demo của Expert Customize
Tài chính quốc tế : Số lượng triệu phú tại Singapore có thể tăng gần 40,000 người/năm - Thứ năm, 26 Tháng 11 2015
Tài chính quốc tế : ECB sẽ tạm dừng QE vào dịp Giáng sinh - Thứ năm, 26 Tháng 11 2015
Tài chính quốc tế : Ý khởi động biện pháp loại bỏ 330 tỷ euro nợ xấu - Thứ năm, 26 Tháng 11 2015
Vàng & Dầu: Dầu tăng khi số lượng giàn khoan tiếp tục giảm - Thứ năm, 26 Tháng 11 2015
Home Học tiếng Anh Luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEIC

Bí quyết đạt điểm tuyệt đối phần thi TOEIC Listening

Bí quyết đạt điểm tuyệt đối phần thi TOEIC Listening Bài thi TOEIC không đơn giản bởi có rất nhiều “bẫy” để đánh lừa thí sinh. Những đáp án sai thường “có vẻ đúng” và dễ khiến chúng ta lẫn lộn. Bởi vậy, cách duy nhất là bạn phải luyện tập nhiều và tỉnh táo trong ngày thi để xác định được đáp án chính xác cho câu hỏi mà đề đưa ra.

Xem thêm: Bí quyết đạt điểm tuyệt đối phần thi TOEIC Listening

Bí quyết để cái thiện điểm số TOEIC

Bí quyết để cái thiện điểm số TOEIC Chứng chỉ TOEIC ngày càng được nhiều người biết đến,nó trở thành điều kiện bắt buộc để sinh viên có thể tốt nghiệp,hoặc đánh giá việc tuyển chọn ứng viên vào công ty…Nhiều người đã thi “thử ” TOEIC nhiều lần vẫn không hài lòng về điểm số đạt được,cách nào bạn cải thiện được điểm số TOEIC ?Sau đây là một số bí quyết giúp bạn thi TOEIC đạt được kết quả tốt hơn.

Xem thêm: Bí quyết để cái thiện điểm số TOEIC

Tầm quan trọng của TOEIC

Tầm quan trọng của TOEIC Những năm gần đây, TOEIC đã trở thành một trong những chương trình kiểm tra Anh ngữ quốc tế được nhiều người biết đến. Hơn 70 tổng công ty, công ty, các tổ chức trong nước và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam đã sử dụng TOEIC như một tiêu chuẩn bắt buộc trong tiêu chuẩn hóa và tuyển dụng cán bộ.

Xem thêm: Tầm quan trọng của TOEIC

20 lời khuyên giúp cho bạn đạt được phương pháp ôn thi TOEIC có hiệu quả nhất

20 lời khuyên giúp cho bạn đạt được phương pháp ôn thi TOEIC có hiệu quả nhất Không nên sử dụng từ điển song ngữ trong quá trình học từ. Những từ điển điện tử sẽ làm cho việc học từ của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sẽ không thể nhớ được từ nếu bạn không dành một chút nỗ lực cho việc hiểu và nhớ nó. Hãy luôn nhớ rằng kỳ thi TOEIC có một chủ đề là thương mại.

Xem thêm: 20 lời khuyên giúp cho bạn đạt được phương pháp ôn thi TOEIC có hiệu quả nhất

Hiểu TOEIC để thi đạt được điểm cao

Hiểu TOEIC để thi đạt được điểm cao Bài thi TOEIC là một tổ hợp các tình huống có thể gặp trong môi trường công ty, vì thế, nếu chúng ta nắm bắt được các tình huống này thì chúng ta hoàn toàn có thể chủ động trong rất nhiều tình huống trong thực tế. Có thể kể ra một vài tình huống: interview, problem discussion, conference, orientation, company retreat,...

Xem thêm: Hiểu TOEIC để thi đạt được điểm cao

Kinh nghiệm luyện thi TOIEC - Phần 1

Kinh nghiệm luyện thi TOIEC - Phần 1 Các bạn nên in tờ answer sheet để khi tập giải đề thì tô luôn vào đó cho quen.. Khi giải đề thử cần bỏ ra 2 giờ như đề thật, cố gắng trả lời cho hết 200 câu; không biết chọn đáp án nào thì để câu đó lại, đến câu 200 thì quay lại trả lời tiếp; sắp hết giờ mà cũng chưa biết chọn thì tô đại 1 đáp án nào đó vì đâu có bị trừ điểm đâu mà sợ.

Xem thêm: Kinh nghiệm luyện thi TOIEC - Phần 1

Kinh nghiệm luyện thi TOEIC - Phần 2

Kinh nghiệm luyện thi TOEIC - Phần 2 TOEIC stands for Test of English for International Communication. Khác với Toefl có thiên hướng về học thuật và campus environment, TOEIC kiểm tra khả năng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Nội dung của bài thi TOEIC rất thực tế và thực dụng đối với những người đã, đang và sẽ đi làm trong môi trường công ty nước ngoài.

Xem thêm: Kinh nghiệm luyện thi TOEIC - Phần 2

TOEIC có bao giờ dễ hơn thế

TOEIC có bao giờ dễ hơn thế Trước khi bắt tay vào ôn thi, hãy chắc chắn rằng bạn thực sự nắm được format của mỗi phần thi. Với Toeic hiện nay chỉ có 2 kỹ năng được đánh giá là nghe và đọc ( listening and reading comprehension skills). Hãy thử làm các bài test mẫu ( Model tests) để quen với dạng bài thi.

Xem thêm: TOEIC có bao giờ dễ hơn thế

Xác định mục đích của tác giả trong đoạn văn

Xác định mục đích của tác giả trong đoạn văn Câu hỏi tìm mục đích của tác giả trong đoạn văn khá phổ biến nhưng để trả lời được câu hỏi ấy lại là một chuyện không hề đơn giản chút nào. Ngày nay khi bài thi TOEIC được xem là một công cụ để đánh giá khả năng của ứng viên khi xin việc thì việc thiết kế và độ khó của bài thi ngày càng cao.

Xem thêm: Xác định mục đích của tác giả trong đoạn văn

Làm thế nào để tìm được ý chính của đoạn văn?

Làm thế nào để tìm được ý chính của đoạn văn? Ý chính hay ý chủ đạo của bài văn chính là quan điểm chung, ẩn sau các chi tiết mà đoạn văn đưa ra, thâu tóm ý chung nhất mà các câu trong bài văn hướng tới. Tìm ý chính cho đoạn văn sẽ không đơn giản chút nào, nhưng nếu bạn sử dụng các biện pháp và thực hành nhiều, bạn sẽ đạt được số điểm tối đa của phần TOEIC Reading.

Xem thêm: Làm thế nào để tìm được ý chính của đoạn văn?

Học TOEIC bắt đầu từ đâu

Học TOEIC bắt đầu từ đâu Để đạt được số điểm 300 khi bạn chỉ biết bập bẹ vài từ tiếng anh là rất khó. Trong vòng 4 tháng kiên trì rèn luyện đều đặn và khoa học các bạn có thể thành công. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn còn quá kém, tôi nghĩ các bạn không nên nhảy vào luyện thi TOEIC ngay. Thay vào đó bạn hãy học tiếng Anh căn bản trước và nhớ chú trọng vào ngữ pháp, từ vựng và 2 kỹ năng listening, reading.

Xem thêm: Học TOEIC bắt đầu từ đâu