Thứ bảy, 18 Tháng 8 2018
Blue Red Green
Trang web tin tức demo của Expert Customize
Tài chính quốc tế : Số lượng triệu phú tại Singapore có thể tăng gần 40,000 người/năm - Thứ năm, 26 Tháng 11 2015
Tài chính quốc tế : ECB sẽ tạm dừng QE vào dịp Giáng sinh - Thứ năm, 26 Tháng 11 2015
Tài chính quốc tế : Ý khởi động biện pháp loại bỏ 330 tỷ euro nợ xấu - Thứ năm, 26 Tháng 11 2015
Vàng & Dầu: Dầu tăng khi số lượng giàn khoan tiếp tục giảm - Thứ năm, 26 Tháng 11 2015
Home Học tiếng Anh Luyện thi TOEFL

Luyện thi TOEFL

Luyện thi TOEFL

Kinh nghiệm luyện thi TOEFL

Kinh nghiệm luyện thi TOEFL Nếu bạn quyết tâm học anh văn để gia nhập vào môi trường học tập bằng tiếng Anh, kỹ năng viết SOP (Statement of Purpose ) là không thể thiếu, riêng cái này bạn hoàn toàn có thể học tốt được. Bạn lến mạng tra từ khóa “Statement of Purpose” hoặc “Essays” trên Google và lấy về những đoạn mà người ta đã viết post lên trên mạng. Chọn đoạn nào bạn thấy hay (bạn đọc thấy dễ hiều và trôi chảy mạch lạc) thì giữ lại.

Xem thêm: Kinh nghiệm luyện thi TOEFL

Các Mẹo Nhỏ Luyện Thi TOEFL iBT

Các Mẹo Nhỏ Luyện Thi TOEFL iBT TOEFL iBT là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mỹ) bao gồm các kĩ năng: Listening (Nghe), Speaking (Nói), Reading (Đọc) và Writing (Viết) được kiểm tra trên máy tính có kết nối Internet. TOEFL iBT đánh giá kỹ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ của một người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học.

Xem thêm: Các Mẹo Nhỏ Luyện Thi TOEFL iBT

Chiến thuật nâng điểm bài thi Nói TOEFL

Chiến thuật nâng điểm bài thi Nói TOEFL Khi bạn chuẩn bị tham gia bài thi TOEFL, bạn sẽ cần phải chuẩn bị kỹ càng cho mọi kỹ năng, trong đó có một kỹ năng quan trọng đó là Speaking. Để giúp các bạn dễ dàng thực hiện bài thi, chúng tôi đưa ra một số chiến thuật mấu chốt giúp bạn nâng điểm tối đa bài thi Speaking của mình.

Xem thêm: Chiến thuật nâng điểm bài thi Nói TOEFL

Kỳ thi TOEFL IBT

Kỳ thi TOEFL IBT TOEFL (theTest of English as a Foreign Language) là một kỳ thi chuẩn hóa có khả năng đánh giá sự thành thạo về tiếng Anh của những người sử dụng thứ tiếng này như một ngoại ngữ trong môi trường học thuật, ví dụ như ở các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ và Canada.

Xem thêm: Kỳ thi TOEFL IBT

Bài thi TOEFL thế hệ mới - TOEFL iBT

Bài thi TOEFL thế hệ mới - TOEFL iBT Ra đời từ năm 1964, bài thi TOEFL đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới và được chứng minh là chương trình hiệu quả và được ưa chuộng nhất trong việc đánh giá trình độ tiếng Anh của những người không phải là người bản xứ nói tiếng Anh đang tìm kiếm cơ hội học tập tại nhiều quốc gia tiên tiến.

Xem thêm: Bài thi TOEFL thế hệ mới - TOEFL iBT

Giới thiệu bài thi TOEFL ITP – TOEFL itp là gì?

Giới thiệu bài thi TOEFL ITP – TOEFL itp là gì? Với những tiện ích của bài thi TOEFL ITP, nhiều trường học, trường đại học, học viện , các tổ chức đào tạo …. trên toàn thế giới đã sử dụng bài thi này để đánh giá sự tiến bộ của các học viên sau khóa học, tuyển đầu vào cho chương trình học, trao học bổng đào tạo, làm điều kiện để tốt nghiệp…

Xem thêm: Giới thiệu bài thi TOEFL ITP – TOEFL itp là gì?

Các lưu ý khi học từ vựng cho bài thi TOEFL hiệu quả

Các lưu ý khi học từ vựng cho bài thi TOEFL hiệu quả Nhiều người cho rằng số lượng từ vựng trong bài thi là không giới hạn vì thế việc học từ vựng cũng là điều không thể. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn không đúng. Lượng từ vựng trong bài thi TOEFL khá giới hạn và có thể đoán được, bao gồm nhiều từ đồng nghĩa. Hơn thế nữa bài thi cũng chỉ sử dụng ngôn ngữ phổ thông.

Xem thêm: Các lưu ý khi học từ vựng cho bài thi TOEFL hiệu quả

Ôn thi TOEFL - IELTS bằng sơ đồ tư duy

Ôn thi TOEFL - IELTS bằng sơ đồ tư duy Luyện tập vẽ bản đồ mind mapping thay vì key note. Khi nghe (hoặc đọc) vào một kiểu chủ đề nào đó mà bạn đã làm mind mapping trước thì ngay lập tức nghĩ đến map mà bạn đã làm (vì dụ như hình trên) và nghe đến đâu thì bạn dần dần điền vào các nhánh của Map đến đó.

Xem thêm: Ôn thi TOEFL - IELTS bằng sơ đồ tư duy

Bí quyết giúp đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL iBT

Bí quyết giúp đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL iBT Học sinh nên thường xuyên luyện viết các đoạn văn ngắn, hoặc thực tập trình bày quan điểm của mình. Bên cạnh đó, giảng viên nên hướng dẫn các học sinh trong lớp cách chấm điểm theo yêu cầu của ETS (cơ quan ra đề thi TOEFL) và tham gia chấm điểm lẫn nhau. Cách này cũng giúp học sinh biết nhìn ra những lỗi sai của người khác trong bài thi, từ đó rút ra được kinh nghiệm cho bản thân.

Xem thêm: Bí quyết giúp đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL iBT

Vài điều cần chú ý khi thực hành kĩ năng nói trong bài thi TOEFL iBT

Vài điều cần chú ý khi thực hành kĩ năng nói trong bài thi TOEFL iBT Học sinh thường chỉ tập trung vào nội dung của câu hỏi mà bỏ qua một số yếu tố quan trọng của một câu trả lời thành công trong phần thi nói như ngữ điệu, trọng âm (của từ và câu), cách tổ chức ý, vốn từ vựng, …Bài viết này trình bày một số chiến lược cơ bản, giúp cho học sinh tự tin hơn với phần thi nói.

Xem thêm: Vài điều cần chú ý khi thực hành kĩ năng nói trong bài thi TOEFL iBT

Chia Sẻ Kinh Nghiệm TOEFL iBT 110

Chia Sẻ Kinh Nghiệm TOEFL iBT 110 Tienganhvip xin giới thiệu bài viết về kinh nghiệm thi TOEFL iBT của bạn Gaumeomos. Xin chúc mừng bạn với điểm số rất cao. Sau đây là bài viết của bạn Gaumeomos. Hello cả nhà. Mình vừa thi Toefl iBT hôm 16/6. Điểm của mình là 110, bao gồm Reading 29, listening 28, Speaking 24 va Writing 29. Mừng rơi nước mắt cả nhà ạ.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm TOEFL iBT 110