Thứ tư, 18 Tháng 7 2018
Blue Red Green
Trang web tin tức demo của Expert Customize
Tài chính quốc tế : Số lượng triệu phú tại Singapore có thể tăng gần 40,000 người/năm - Thứ năm, 26 Tháng 11 2015
Tài chính quốc tế : ECB sẽ tạm dừng QE vào dịp Giáng sinh - Thứ năm, 26 Tháng 11 2015
Tài chính quốc tế : Ý khởi động biện pháp loại bỏ 330 tỷ euro nợ xấu - Thứ năm, 26 Tháng 11 2015
Vàng & Dầu: Dầu tăng khi số lượng giàn khoan tiếp tục giảm - Thứ năm, 26 Tháng 11 2015

Dự án

Tổ hợp Intracom 8

Tổ hợp Intracom 8 Đây là công trình hỗn hợp gồm các chức năng dịch vụ công cộng, văn phòng cho thuê kết hợp nhà ở được xây dựng đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài nhà.

Xem thêm: Tổ hợp Intracom 8

Chung cư Intracom 6

Chung cư Intracom 6 Dự án Intracom 6 có tổng diện tích đất gần 3.360m2,vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng,được xây dựng đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật.

Xem thêm: Chung cư Intracom 6

Khu đô thị Đặng Xá

Khu đô thị Đặng Xá Khu đô thị Đặng Xá có tổng diện tích 69.6ha, trong đó giai đoạn 1 gồm 30.6ha và giai đoạn 2 là 39ha. Sau khi KĐT Đặng Xá 1 được xây dựng thành công và đưa vào hoạt động, nơi đây đã trở thành khu dân cư sầm uất với mô hình một khu đô thị xanh và hiện đại.

Xem thêm: Khu đô thị Đặng Xá

Khu đô thị sinh thái Việt Âu

Khu đô thị sinh thái Việt Âu Cách Hà Nội hơn một giờ lái xe, khu đô thị sinh thái Việt Âu với hạ tầng đồng bộ xanh hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn kiến trúc xanh, đậm phong cách châu Âu.Dự án hứa hẹn không chỉ mang lại một nơi yên bình mà hơn nữa là sự sang trọng, phúc đức và tài lộc theo ba chữ vàng “Mỹ Phúc Lộc”.

Xem thêm: Khu đô thị sinh thái Việt Âu

Khu đô thị Đặng Xá

Khu đô thị Đặng Xá Khu đô thị Đặng Xá có tổng diện tích 69.6ha, trong đó giai đoạn 1 gồm 30.6ha và giai đoạn 2 là 39ha. Sau khi KĐT Đặng Xá 1 được xây dựng thành công và đưa vào hoạt động, nơi đây đã trở thành khu dân cư sầm uất với mô hình một khu đô thị xanh và hiện đại. Khu đô thị Đặng Xá

Xem thêm: Khu đô thị Đặng Xá

Khu đô thị sinh thái Việt Âu

Khu đô thị sinh thái Việt Âu Cách Hà Nội hơn một giờ lái xe, khu đô thị sinh thái Việt Âu với hạ tầng đồng bộ xanh hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn kiến trúc xanh, đậm phong cách châu Âu.Dự án hứa hẹn không chỉ mang lại một nơi yên bình mà hơn nữa là sự sang trọng, phúc đức và tài lộc theo ba chữ vàng “Mỹ Phúc Lộc”. Khu đô thị sinh thái Việt Âu

Xem thêm: Khu đô thị sinh thái Việt Âu

Căn hộ LaPaz Tower

Căn hộ LaPaz Tower

Xem thêm: Căn hộ LaPaz Tower

Chung cư Intracom 6

Chung cư Intracom 6 Dự án Intracom 6 có tổng diện tích đất gần 3.360m2,vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng,được xây dựng đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Chung cư Intracom 6

Xem thêm: Chung cư Intracom 6

Tổ hợp Intracom 8

Tổ hợp Intracom 8 Tổ hợp Intracom 8 Đây là công trình hỗn hợp gồm các chức năng dịch vụ công cộng, văn phòng cho thuê kết hợp nhà ở được xây dựng đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài nhà.

Xem thêm: Tổ hợp Intracom 8

Khu phức hợp Indochina Riverside Towers

Khu phức hợp Indochina Riverside Towers Khu phức hợp Indochina Riverside Towers Theo thiết kế, dự án sẽ xây dựng 2 tòa tháp tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích sàn hơn 32.000 m2, bao gồm khu thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp.

Xem thêm: Khu phức hợp Indochina Riverside Towers